Minh Hoàng Hitech 0934.12.10.14 - M&E Contractor - Nhà thầu cơ điện - Camera IP giám sát - Tổng đài điện thoại - PA âm thanh công cộng - Chống sét - Hệ thống tự động - PCCC - Tự động hóa PLC - Nhà thông minh - Chống trộm - Trạm Biến áp và đường dây phân phối.
Máy chấm công vân tay, thẻ từ - Camera IP, Analog, cáp quang - Biến tần điều áp bơm - Máy chống trộm dùng SIM GSM - Thiết bị mạng, viễn thông - Thiết bị điện, công tắc cảm ứng PIR, Rada - Đèn LED siêu sáng, đèn LED quảng cáo - Thiết bị điều khiển điện qua Internet, 3G, tin nhắn SMS.

Virtual CD v9.0.0.2

Phần mềm tạo ổ CD/DVD ảo.
BUTTON_POST_REPLY
duyminh
Bài viếtCOLON 151
Ngày tham giaCOLON Thứ 2 Tháng 8 06, 2018 8:35 pm
CONTACTCOLON

Virtual CD v9.0.0.2

Gửi bài gửi bởi duyminh » Chủ nhật Tháng 8 12, 2018 6:33 pm

[External Link Removed for Guests - Đăng nhập để thấy link]

[External Link Removed for Guests - Đăng nhập để thấy link]

Tương thích với Vista: Hãy bắt đầu ngay bây giờ, Virtual CD giờ đã tương thích với Windows Vista và có driver được chứng nhận bởi Microsoft (Microsoft certified) cho cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit.

Hơn thế nữa, Virtual CD còn có thêm nhiều sự cải tiến và tính năng mở rộng:

* Tính năng tạo Snapshot nguyên bản (Innovative Snapshot)
* Ổ Virtual CD thông minh giờ đã hỗ trợ cả ổ USB flash
* Số lượng ổ ghi ảo không hạn chế
* Khả năng mở rộng file image
* Thuật toán readout được cải tiến
* Tính năng Thi hành công việc (Job execution) cho việc tạo image tự động


Và nhiều hơn thế nữa!

Sử dụng CDs và DVDs mà không cần ổ đĩa

Virtual CD “ảo hóa” đĩa DVDs, đĩa CDs dữ liệu hay đĩa nhạc, lưu chúng lại với khả năng nén dữ liệu trên đĩa cứng PC hay trên server. Trên Windows workstation, Virtual CD cài đặt ổ CD ảo y hệt như những ổ đĩa vật lý thật.

Virtual CD phiên bản 9 – Các tính năng mới :

* Tương thích với Vista: “Certified for Windows Vista” (Được chứng nhận cho Windows Vista)

Virtual CD phiên bản 9 có các driver được chứng nhận như các phiên bản trước đã đạt được. Đối với Windows Vista, VCD 9 giành được cấp độ chứng nhận cao nhất có thể có: “Certified for Windows Vista” (Được chứng nhận cho Windows Vista)

* Khả năng mở rộng file image

Các dữ liệu mới hoàn toàn có thể được thêm vào các file image VCD đã có sẵn. Ví dụ, một đĩa CD geometry (hình học) có thể được thêm vào mà không cần phải tạo lại cả file image một lần nữa.

* Khả năng truy xuất nhanh đến các chương trình trong Hộp công cụ (Toolbox)

Tất cả các chương trình trong Hộp công cụ (Toolbox) đều được tạo shortcut trên destop để có thể truy xuất một cách dễ dàng.

* Ổ Virtual CD thông minh hỗ trợ cả ổ USB flash

Bắt đầu từ phiên bản 9, với chức năng ổ Virtual CD thông minh, không còn giới hạn trong các thiết bị ổ đĩa quang nữa mà bạn có thể dùng với bất cứ thiết bị lưu trữ (removeable) nào. Ví dụ bạn có thể tạo ổ ảo cho các ổ USB.

* Số lượng ổ ghi ảo không hạn chế

Để phục vụ các mục đích sử dụng ổ DVD-RAM với nhiều ổ ghi ảo cùng một lúc, hoặc song song với các ổ ghi ảo, tất cả các ổ đĩa ảo đều có thể được sử dụng như ổ ghi bắt đầu từ phiên bản 9.

* Trình hướng dẫn so sánh (Comparison Wizard)

Trình hướng dẫn so sánh mới với khả năng so sánh một đĩa CD vật lý với một file image, để chắc chắn rằng file image được tạo ra đúng với nguồn của nó, hoặc có thể so sánh 2 file với nhau.

* Cải tiến tiện ích Khởi động nhanh (Quick Start utility)

Tiện ích Khởi động nhanh giờ đây đã có hiệu lực với trình đơn ngữ cảnh (shortcut menu) của bất kỳ ổ đĩa vật lý nào. Nó giúp chạy các tác vụ chính của Virtual CD dễ dàng hơn bao giờ hết (như One-Click copy, 1:1 copy và các tác vụ khác).

* Tính năng tạo Snapshot nguyên bản (Innovative Snapshot)

Một tính năng mới trong Virtual CD phiên bản 9 là chức năng tạo snapshot nguyên bản (Innovative Snapshot). Chức năng này sẽ tạo một “bức ảnh” ghi lại trạng thái của tất cả các ổ đĩa ảo, cho ta biết đĩa CDs nào ở trong ổ đĩa ảo nào và ổ đĩa ảo nào trống. Từ đó ta có thể tái tạo lại trạng thái đã được chụp này bất kỳ lúc nào.

* Tính năng phân nhóm

Giờ đây, người dùng có thể tạo các folder của riêng mình để sắp xếp các file image theo mục đích sử dụng của riêng mình.

* Tính năng Thi hành công việc (Job Execution)

Tính năng mới này được tích hợp vào Virtual CD giúp dễ dàng hơn trong công việc tạo file image tự động. Điều này rất có ích trong trường hợp tạo nhiều CD ảo cùng một lúc. Công việc của người dùng lúc này chỉ là để cho nó hoạt động, không cần thiết đặt hay nhập liệu.

* Tính năng Job Execution hỗ trợ các module sau:

* Image Writer
* 1 to 1 Burner
* File Burner
* Image Converter
* Copy Wizard
* SVCD Burner

Hơn thế nữa, các chương trình của các nhà sản xuất khác có thể được liên kết đến trong job, giống như là chúng có thể được gọi đến từ các dòng command.

Ví dụ, tác vụ đầu tiên trong công việc là ghi một track với công nghệ bảo vệ DRM (DRM protected), tác vụ khác thì có thể đọc các track không có bảo vệ DRM, không cần sự can thiệp của người dùng.

* Các tùy chọn mở rộng cho việc tạo file image

* Cho phép ghi đè
Một file image có thể được ghi đè lên một image có sẵn từ cùng một nguồn, điều này có lợi hơn là việc tạo ra một image khác của nguồn đó tồn tại cùng với image cũ.
* Tạo image ISO sử dụng khuôn mẫu
Với Virtual CD phiên bản 9, Một file image ISO có thể được tạo ra không chỉ bằng cấu hình bằng tay mà còn có thể được tạo bằng cấu hình khuôn mẫu có sẵn.

* Hỗ trợ bất kỳ ổ đĩa CD vật lý nào

Với Virtual CD phiên bản 9, việc sử dụng ổ đĩa vật lý cho file image sẽ không còn giới hạn cho ổ đĩa đầu tiên nữa. Với phiên bản mới này, file image có thể được cho vào bất kỳ ổ đĩa CD-ROM vật lý nào.Vista compatible: Starting immediately, Virtual CD is compatible with Windows Vista and has a Microsoft-certified driver for 32-bit and 64-bit versions.

Furthermore, Virtual CD has been expanded by the addition of many new features and improvements :

Innovative Snapshot function
Smart Virtual CD drives now compatible with USB flash drives
Unlimited number of virtual burners
Incremental additions to images
Improved readout algorithms
Job execution for automated creation of images

and much more !

Use CDs and DVDs without a drive

Virtual CD "virtualizes" your DVDs and music and data CDs, and saves them with efficient data compression on the hard disk of your PC or server. On the Windows workstation, Virtual CD sets up virtual CD drives that behave exactly like physical drives.

Virtual CD v9 - New functions :
Vista-compatible: “Certified for Windows Vista”

Virtual CD v9 has a certified driver, just as its predecessors did. In Vista, VCD
9 attains the highest possible certification level: "Certified for Windows Vista."


Incremental extension of images

Technical data can be added to existing VCD images; for example, the CD geometry can be added without having to create the entire image all over again.


Fast access to Toolbox programs

All programs in the Toolbox can be made available through desktop shortcuts, for more direct access.


Smart Virtual CD drives now compatible with USB flash drives

Starting with version 9, the Smart Virtual CD function is no longer limited to optical media, but can also be used with other removable storage media as well. This feature can be used, for example, to store mountable drives on USB flash memory drives or similar media.


Unlimited number of virtual burners

In order to enable future use of the encrypted DVD-RAM drive with multiple virtual burners simultaneously, or in parallel with a virtual burner, all virtual drives can now be used as burners, starting with Virtual CD v9.


Comparison Wizard

The new Comparison Wizard makes it possible to compare a physical CD to an image, for example, to make sure an image matches it source, or compare two images to one another to see whether they are identical.


Improved Quick Start utility

The Quick Start utility is now available in the shortcut menu of any physical drive. This makes it easier than ever to run the main Virtual CD tasks (such as One-Click copy, 1:1 copy and others).


Snapshot function

A new feature in Virtual CD v9 is the innovative Snapshot function. This feature "takes a picture" of all virtual drives, showing which virtual CDs are in which drives and which virtual drives are empty. The resulting snapshot can be used to re-create this state at any time, without the trouble of writing a script.


Grouping function

Now, in addition to options for sorting images into user-defined folders, images can be grouped according to certain criteria.


Job Execution

The new Job Execution function integrated in Virtual CD v9 makes it easy to automate functions for creating images. This is particularly useful for creating several virtual CDs at once. The only user action left to perform is changing physical media; no settings or other input are required.


Job Execution supports the following Virtual CD modules:

* Image Writer
* 1 to 1 Burner
* File Burner
* Image Converter
* Copy Wizard
* SVCD Burner

Furthermore, programs from other manufacturers can be linked in jobs, as long as they can be called from the command line.

For example, the first task in a job could write DRM-protected song tracks in a virtual CD for personal use, and the subsequent task could read out the tracks without DRM protection, with no further user action required.


Extended options for creating images

* Permit overwriting
Starting immediately, a new image can optionally overwrite an existing image from the same source, rather than having a sequential number added to the new image's name and retaining the old image.
* Create ISO images using copy templates
With Virtual CD v9, ISO-compliant images can be created not only by manually configuring the required settings in the Image Writer, but also using a copy template.


Support for any physical CD drive

Starting with Virtual CD v9, the use of a physical drive for images is not restricted to the first drive. With this VCD version, images can be inserted in any physical CD-ROM drive.

Download:
[External Link Removed for Guests - Đăng nhập để thấy link]

Serial:
VCD9-zB0D-Zk1i-ukdD-Mshx
VCD9-Ax%H-pM0X-z1MJ-jKre

or
[External Link Removed for Guests - Đăng nhập để thấy link]

[External Link Removed for Guests - Đăng nhập để thấy link]
[External Link Removed for Guests - Đăng nhập để thấy link]

http%3A%2F%2Fwww.newcracks.net%2Fd.php%3Fn%3D263885
http%3A%2F%2Fcrackdb.org%2Fget_99731_Virtual.CD.v9.0.0.1_crack.html
http%3A%2F%2Fcrackdb.org%2Fget_102552_Virtual.CD.v9.0.0.2_crack.html

Virtual CD v9.1

Name: [External Link Removed for Guests - Đăng nhập để thấy link]
Serial: VCD9-cUhX-aJY@-1YiE-+qgQ

Virtual CD v9.0.0.2

Name: [External Link Removed for Guests - Đăng nhập để thấy link]
Serial: VCD9-vK*D-SxfK-ERVY-gu*3

Virtual CD v9.0.0.1

Name: [External Link Removed for Guests - Đăng nhập để thấy link]
VCD9-zB0D-Zk1i-ukdD-Mshx
VCD9-Ax%H-pM0X-z1MJ-jKre

Virtual CD TS v9.1

Name: [External Link Removed for Guests - Đăng nhập để thấy link]
Serial: VTB9-T1AP-BMM5-WtQX-BU%L

Virtual CD NMS v9.1

Name: [External Link Removed for Guests - Đăng nhập để thấy link]
Serial: NMS9-i+p8-d25H-wDY%-Lvuc

[External Link Removed for Guests - Đăng nhập để thấy link]
____________________________________
Website: www.phamduyminh.com
Forum: http://forum.phamduyminh.com
http://diendan.phamduyminh.com

Let's share to be shared.
Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

BUTTON_POST_REPLY