Minh Hoàng Hitech 0934.12.10.14 - M&E Contractor - Nhà thầu cơ điện - Camera IP giám sát - Tổng đài điện thoại - PA âm thanh công cộng - Chống sét - Hệ thống tự động - PCCC - Tự động hóa PLC - Nhà thông minh - Chống trộm - Trạm Biến áp và đường dây phân phối.
Máy chấm công vân tay, thẻ từ - Camera IP, Analog, cáp quang - Biến tần điều áp bơm - Máy chống trộm dùng SIM GSM - Thiết bị mạng, viễn thông - Thiết bị điện, công tắc cảm ứng PIR, Rada - Đèn LED siêu sáng, đèn LED quảng cáo - Thiết bị điều khiển điện qua Internet, 3G, tin nhắn SMS.

Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng

Truyền hình cáp - Âm thanh công cộng - Camera giám sát, camera IP - Điều khiển truy cập, quản lý ra vào - Truyền dẫn cáp quang - Thiết bị mạng - Điện thoại màn hình, điện thoại nội bộ.
BUTTON_POST_REPLY
duyminh
Bài viếtCOLON 151
Ngày tham giaCOLON Thứ 2 Tháng 8 06, 2018 8:35 pm
CONTACTCOLON

Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng

Gửi bài gửi bởi duyminh » Thứ 2 Tháng 3 25, 2019 8:30 pm

Hình ảnh

Hình ảnh
SƠ ĐỒ FS-7000 CHO 50 VÙNG LOA

Hình ảnh
Sơ đồ hệ thống FS-7000
Hình trên là sơ đồ hệ thống chia 10 vùng âm thanh.
Hệ thống gồm 2 amply công suất lên đến hơn 2500W.

CƠ BẢN VỀ ÂM THANH
Mỗi căn phòng to nhỏ đều có 1 vài tần số riêng dễ cộng hưởng với âm thanh thông báo phát ra từ loa, làm cho âm thanh thông báo ở một tần số nào đó bị hú nên nó là 1 trong những nguyên nhân chính của feedback. Nhiệm vụ quan trọng đầu tiên của người chỉnh âm thanh thông báo đó là lúc setup thì phải tìm ra những tần số đó và hiệu chỉnh trước khi trình diễn nhờ EQ

Hình ảnh
CĂN BẢN VỀ ÂM THANH THÔNG BÁO ( DECIBEL)

Hình ảnh
HỆ THỐNG ÂM THANH CÔNG CỘNG TÒA NHÀ 1O VÙNG

Hình ảnh
MỨC ĐỘ ỒN VÀ ÂM THANH CẦN THIẾT CHO LOA

Hình ảnh
CÁCH BỐ TRÍ LOA TRONG NHÀ MÁY

KẾT NỐI TRỞ KHÁNG LOA
Bộ tăng âm thường có ngõ ra loa trở kháng thấp (ví dụ như 4Ω,  8Ω, 16Ω..) và ngõ ra trở kháng cao (ví dụ như 70V, 100V), ngõ ra trở kháng thấp thường được sử dụng khi có ít loa (từ 1 đến 4 loa thông báo) và khoảng cách giữa ampli thông báo với loa ngắn (khoảng 10m).
Ngõ ra trở kháng cao sử dụng với nhiều loa và khoảng cách được đi xa hơn nhiều. Loa có biến áp thường được sử dụng cho các ngõ ra trở kháng cao. Đối với hệ thống âm thanh công cộng, để tránh việc đấu nối sai và đạt hiệu quả truyền âm thanh thông báo thì nên sử dụng loa trở kháng cao là tốt nhất.

Hình ảnh
ÂM THANH CÔNG CỘNG TOA

Hình ảnh
GHÉP TÍN HIỆU AMPLY

ÂM THANH CÔNG CỘNG CHO TÒA NHÀ CAO ỐC
GIẢI PHÁP HỆ THỐNG ÂM THANH CÔNG CỘNG TOA SỬ DỤNG TRONG TOÀ NHÀ – CAO ỐC VĂN PHÒNG
Chúng ta đều biết tới ứng dụng của Âm thanh công cộng  không lúc này thì lúc khác trong cuộc sống hàng ngày của chúng ra. Chúng ta nhìn/nghe thấy hệ thống Âm thanh công cộng hay còn gọi là hệ thống PA đang được sử dụng trong các khách sạn, sân bóng, trung tâm mua sắm, ngân hàng, bưu điện, siêu thị, văn phòng, nhà máy, nhà hát... Có rất nhiều nơi sử dụng Hệ thống Âm thanh công cộng ngày nay.

Hình ảnh
GIẢI PHÁP ÂM THANH CÔNG CỘNG
Trong các tòa nhà lớn, siêu thị, trường học, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn...thì hệ thống âm thanh công cộng là không thể thiếu dành cho việc thông báo công cộng, chơi nhạc nền phục vụ khách hàng, kết hợp làm hệ thống cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp.

Hình ảnh
HỆ THỐNG ÂM THANH CÔNG CỘNG

Hình ảnh
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG ÂM THANH CÔNG CỘNG

Hình ảnh
Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng
____________________________________
Website: www.phamduyminh.com
Forum: http://forum.phamduyminh.com
http://diendan.phamduyminh.com

Let's share to be shared.
Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

BUTTON_POST_REPLY